GIỚI THIỆU

KHOA NÉN KHÍ – Niềm tin của mọi khách hàng

Được thành lập từ những năm đầu khi đất nước đổi mới, khởi đầu chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị thủy lực, thiết bị điện công nghiệp cùng các thiết bị phục vụ ngành đóng tầu.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thủy lực, cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp, chúng tôi không ngừng mở rộng kinh doanh, hiện chúng tôi đang là đối tác của các nhà phân phối khí nén lớn Hitachi, Mitsuseikei, Airman,v..v. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất

Website chính thức của Khoa Nén Khínenkhi.com. Hoạt động đến hôm nay, nenkhi.com đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh và thông tin về máy nén khí cũ, đồ thủy lực hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục lỗ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.

Thị trường thiết bị rmáy móc công nghiệp, công ty chúng tôi đã có uy tín với khách hàng từ Bắc đến trong Nam. Với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng, chúng tôi mong muốn được phục vụ tới tất cả khách hàng ở khắp mọi nơi.

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty trong mọi ngành nghề,chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khí nén thủy lực, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.
—————————————————————————————-
KHOA NÉN KHÍ

Hà Nội:         Cơ sở 1: 539 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

                      Cơ sở 2: Phú Thụy, Gia Lâm, Hà Nội

Hải Phòng:   888 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, Hải Phòng

T.p HCM:      477 QL 1A, Q. Bình Tân, T.p HCM

Email: nenkhi68@gmail.com

Hotline: 0912.758.179